Tọa đàm trực tuyến về triển khai môn Thực tế nghề nghiệp (TTNN) và Tập sự nghề nghiệp (TSNN) tại Doanh nghiệp (DN)

Sáng thứ bảy ngày 18/6/2022, Bộ môn Xã hội học (XHH) đã tổ chức buổi tọa đàm online về việc triển khai môn Thực tế nghề nghiệp (TTNN) và Tập sự nghề nghiệp (TSNN) tại Doanh nghiệp (DN). Đại diện các doanh nghiệp có nhận sinh viên ngành XHH thực tập tham gia buổi tọa đàm bao gồm: Bà Nguyễn Thị Minh Châu, Phó Giám đốc Viện Khoa học xã hội Vùng Nam Bộ; Ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng ban Kinh tế Đô Thị, Báo Pháp Luật Tp. Hồ Chí Minh; Bà Đào Hồng Hạnh, Phó giám đốc, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh; và Bà Thái Thị Hoài Sơn, Phó Giám đốc, Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên, Thành đoàn Tp. Hồ Chí Minh.   Sau khi các DN chia sẻ về tình hình hướng dẫn sinh viên môn TTNN và TSNN, Bộ môn XHH và các DN đã thảo luận về các cải tiến cần có về nội dung, phương thức phối hợp trong việc triển khai hai học phần này.

toadam_xhh1toadam_xhh2

Tin và ảnh: BM XHH