Tọa đàm về Phương pháp thống kê suy luận trong nghiên cứu khoa học xã hội và Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt ở Bắc Mỹ với PGS.TS. Andrea Hoa Pham (University of Florida, USA) và TS. Andrew Nguyen (Mississippi University for Women, USA)

Chiều ngày 23/05/20223, tại Phòng Hội nghị Lầu 5 Thư viện - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) tổ chức buổi tọa đàm về chuyên đề khoa học: “Phương pháp thống kê suy luận trong nghiên cứu khoa học xã hội” và “Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt ở Bắc Mỹ”.

Diễn giả của buổi tọa đàm là PGS.TS. Andrea Hoa Pham, hiện là phó giáo sư tại Khoa Ngôn ngữ, Văn học và Văn hóa – Đại học Florida (Hoa Kỳ); và TS. Andrew Nguyen, hiện là giảng viên tại Khoa Tâm lý học và Khoa học gia đình – Đại học Mississippi cho Phụ nữ (Hoa Kỳ).

Tại buổi Tọa đàm, giảng viên Khoa KHXH&NV cùng PGS.TS. Andrea Hoa Pham và TS. Andrew Nguyen đã trao đổi về hai chủ đề: (1) Áp dụng phương pháp thống kê suy luận trong phân tích và trình bày kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học xã hội; (2) Thực trạng và nhu cầu học tiếng Việt của người dân ở khu vực Bắc Mỹ.

Một số hình ảnh của tọa đàm:

Tin và Ảnh:F. SSH