Nhảy đến nội dung
x

Tổng kết Chương trình thực tập của 02 sinh viên Bungari

Sáng ngày 25/03/2024, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức tổng kết chương trình thực tập của 02 sinh viên Bungari từ tháng 10/2023 đến tháng 3/2024.

Trong 6 tháng của Chương trình thực tập, 02 sinh viên Bungari đã tham dự các lớp học về giao tiếp Tiếng Việt cơ bản, Tiếng Việt cơ bản 1, 2, 3; thực hiện chuyến trải nghiệm tìm hiểu về văn hóa cà phê Việt Nam tại quán cà phê iO Specialty Coffee; tham gia tour du lịch khám phá Thành phố Hồ Chí Minh, Địa đạo Củ Chi và Đồng bằng sông Cửu Long. Các hoạt động này giúp sinh viên hiểu thêm về cuộc sống và văn hóa, lịch sử của người dân Việt Nam. Ngoài ra, các bạn còn tham gia các hoạt động của Câu lạc bộ Việt ngữ học, tiêu biểu như tham dự buổi nghe chia sẻ chuyên đề về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng; Từ đó giúp sinh viên có cơ hội được giao lưu và thực hành Tiếng Việt nhiều hơn.

Phát biểu tại Buổi tổng kết, 02 sinh viên Bungari cảm ơn sự nhiệt tình và hiếu khách của các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng và Việt Nam nói chung; đặc biệt cảm ơn Khoa và Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình thực tập đầy ý nghĩa và hữu ích.

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết: