Trao đổi chuyên đề “Một số thông tin về Trung Quốc và Những nội dung cơ bản trong Văn kiện Đại hội lần thứ XX Đảng Cộng sản Trung Quốc”

Chiều ngày 13/06/2023, tại Phòng Họp B - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) phối hợp với Chi bộ Khối Kinh tế - Xã hội 2 đã tổ chức buổi tọa đàm trao đổi chuyên đề “Một số thông tin về Trung Quốc và Những nội dung cơ bản trong Văn kiện Đại hội lần thứ XX Đảng Cộng sản Trung Quốc”.

Diễn giả của buổi tọa đàm là Trung tá, Tiến sĩ, Giảng viên chính Lê Hoàng Việt Lâm, Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học, Đại học An ninh Nhân dân, Bộ Công An. Tham dự Toạ đàm có các Giảng viên Khoa KHXH&NV và các đồng chí là đảng viên Chi bộ Khối Kinh tế - Xã hội 2, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tại buổi Tọa đàm, Trung tá, Tiến sĩ, Giảng viên chính Lê Hoàng Việt Lâm đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội tại Trung Quốc; những nội dung cơ bản trong văn kiện Đại hội lần thứ XX của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Những nội dung trong buổi tọa đàm đã mang đến nhiều thông tin mới, hữu ích về sự phát triển kinh tế - xã hội và chiến lược phát triển của Trung Quốc trong những năm tiếp theo đối với Giảng viên Khoa KHXH&NV, các đồng chí là đảng viên Chi bộ Khối Kinh tế - Xã hội 2.

Một số hình ảnh của buổi Toạ đàm:

Tin và ảnh: F.SSH