TS. Oliver Vodeb - Trường Đại học RMIT, Úc đến thăm và làm việc với Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 08/06/2022 tại phòng họp B Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), TS. Oliver Vodeb - Trường Đại học RMIT đã có chuyến thăm, làm việc với Lãnh đạo Khoa và Giảng viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV).

Hai bên đã trao đổi về những chương trình hợp tác như: hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên vào tháng 12/2022 giữa Trường Đại học RMIT và Khoa KHXH&NV, TDTU. Buổi trao đổi đã mở ra mối quan hệ hợp tác mới giữa hai trường cũng như những triển vọng hợp tác trong tương lai.

Trường Đại học RMIT là cơ sở giáo dục đại học công lập lâu đời của Úc, thuộc Top 10 đại học Úc về chất lượng nghiên cứu và Top 100 thế giới trong các lĩnh vực: Kinh doanh-quản trị, Kế toán-tài chính, Giao tiếp và truyền thông, Kĩ thuật xây dựng và kĩ thuật công trình xây dựng, Khoa học máy tính và hệ thống thông tin, Khoa học xã hội, theo số liệu của QS World University Rankings.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

RMIT_1VNRMIT_2VN

Tin và Ảnh: SSH