“Từ Lý thuyết đến Thực tiễn – From Theory to Practice” – Cuộc thi Nhà Xã hội học tương lai, Lần VII – Năm 2022

Sáng ngày 15/5/2022, Chung kết Cuộc thi Nhà Xã hội học tương lai, Lần VII, với chủ đề “Từ Lý thuyết đến Thực tiễn – From Theory to Practice” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc thi Nhà Xã hội học tương lai là một hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm, do Câu lạc bộ Xã hội học, thuộc Bộ môn Xã hội học, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên Ngành xã hội học, bằng những kiến thức đã học ở trường và trong cuộc sống sẽ được vận dụng trong cuộc thi, giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng thực tập nghề về sau, cũng như tạo môi trường học thuật giúp sinh viên phát triển tài năng, phát huy năng lực bản thân, có cơ hội tìm hiểu cận cảnh hơn với nghề mà mình đang theo học.

Để đến với Chung kết cuộc thi, 05 thí sinh phải vượt qua 43 thí sinh ở Vòng sơ kết, và sau gần 120 phút đấu trí căng thẳng cùng Ban giám khảo, các thí sinh đã vinh dự đăng quang Chung kết Cuộc thi Nhà Xã hội học tương lai, Lần VII cũng đã được xướng tên:

- Giải nhất: Võ Thị Hồng Diệp, sinh viên năm hai, Lớp 20030201.

- Giải nhì: Lê Thị Bảo Trân, sinh viên năm hai, Lớp 20030202.

- Giải ba: Phan Vũ Yến Nhung, sinh viên năm hai, Lớp 20030202.

- Giải khuyến khích:

+ Nguyễn Huỳnh Ngọc Nhi, sinh viên năm nhất, Lớp 21030201.

+ Tạ Mai Lan Chi, sinh viên năm hai, Lớp 20030201.

Ban Tổ chức Cuộc thi Nhà Xã hội học tương lai, Lần VII trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu, Quý phòng/ban, Lãnh đạo Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn cùng Quý Thầy Cô đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát, hỗ trợ cho sự thành công này.

Trân trọng hẹn gặp lại Mùa thi sau – 2023!

Một số hình ảnh của Cuộc thi:

XHH2022_1XHH2022_2XHH2022_3

Tin và ảnh: Bộ môn Xã hội học