Chương trình thực tế thuộc môn học Thực hành Tuyến điểm du lịch 2 năm 2019 đã được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 10/06/2019.

Ấn tượng với Tour thực hành Tuyến điểm Du Lịch 2

Đây là dịp sinh viên ngành Du lịch và Lữ hành được thực hành các nghiệp vụ liên quan đến du lịch như: Hướng dẫn du lịch, thuyết minh du lịch, quản lý dịch vụ ăn uống, lưu trú, tổ chức sự kiện... Chuyến đi thực tế đã cung cấp nhiều kiến thức về tour, tuyến điểm du lịch tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

" Chuyến thực tế 10 ngày đã chính thức khép lại, nhưng những kỉ niệm và những kiến thức mà chúng em đã được trau dồi trong suốt thời gian qua là những điều quý giá, mà mỗi chúng em sẽ giữ lại và trân trọng hơn bao giờ hết. Chuyến đi kết thúc trọn vẹn với chất lượng dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của sinh viên trong học tập cũng như sinh hoạt. Chuyến đi đã mang lại nhiều hơn cả không chỉ là kiến thức mà còn là tình cảm thầy trò, tình cảm bạn bè dành cho nhau. Những gì đã được học chúng em sẽ đúc kết, trau dồi rèn luyện và phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn nữa. Một lần nữa em xin gửi đến nhất đến Ban tổ chức chuyến đi thực tế lời cảm ơn chân thành nhất" – Sinh viên Lê Thị Mỹ Duyên chia sẻ.

Một số hình ảnh Chương trình thực tế thuộc môn học Thực hành Tuyến điểm du lịch 2:

MTTN1

MTTN 2