Văn phòng Giáo dục Tổng Lãnh sự quán Malaysia TP. HCM đến làm việc tại Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 16/7/2024, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV), Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có buổi đón tiếp và làm việc với Văn phòng Giáo dục Tổng Lãnh sự quán Malaysia TP.HCM.

Về phía Khoa KHXH&NV có sự tham dự của Cô Phạm Thị Hà Thương – Q.Trưởng Khoa, Thầy Nguyễn Minh Huân – Trợ lý Trưởng Khoa, Thầy Nguyễn Hiếu Tín - Phó trưởng bộ môn, Phụ trách bộ môn Du lịch, Cô Nguyễn Thị Bích Đào - Phó trưởng bộ môn Du lịch, Quý Thầy Cô giảng viên bộ môn Du lịch.

Về phía Văn phòng Giáo dục Tổng Lãnh sự quán Malaysia TP.HCM có sự tham dự của TS. Azriey Mazlan - Lãnh sự Giáo dục, bà Nguyễn Thị Nhiệm - Trợ lý Hành chính Giáo dục.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng nhau thảo luận các nội dung: trao đổi sinh viên theo học kì giữa các trường Malaysia và sinh viên Khoa KHXH&NV; trao đổi giảng viên theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, tổ chức các buổi chia sẻ online về các chủ đề Du lịch; trao đổi về việc đón các đoàn sinh viên Malaysia đến TDTU tham gia các chương trình giao lưu văn hóa ngắn hạn; trao đổi về chương trình liên kết 2+2; hợp tác nghiên cứu, dự án cộng đồng liên quan đến lĩnh vực Khoa học xã hội. Nhân dịp này, Khoa KHXH&NV đã có lời mời Văn phòng Giáo dục Tổng Lãnh sự quán Malaysia TP.HCM tham dự Hội thảo quốc tế "Những nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn lần thứ 3 - The 3 rd ISSH 2024" tổ chức vào ngày 26 và 27/7/2024.

Buổi tiếp đón và làm việc với Văn phòng Giáo dục Tổng Lãnh sự quán Malaysia TP.HCM đã mở ra triển vọng hợp tác dài lâu trong tương lai giữa Khoa KHXH&NV và các đối tác Malaysia, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên và giảng viên.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: