Workshop: Du lịch bền vững trong lĩnh vực MICE

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên chương trình Chất lượng cao chuyên ngành Du lịch và quản lý du lịch có cơ hội học tập, trao đổi với giảng viên nước ngoài, sáng ngày 17/5/2023, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi trao đổi học thuật trực tuyến với chủ đề “Du lịch bền vững trong lĩnh vực MICE” do TS. Sarinya Sungkatavat, Giám đốc chương trình Thạc sỹ Quản lý du lịch và khách sạn, Trường Đại học Mahidol, Thái Lan giảng dạy.

Với kinh nghiệm đã tổ chức hơn 100 sự kiện thành công ở Hoa Kỳ và Thái Lan, TS. Sarinya Sungkatavat đã khái quát cho sinh viên hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa MICE các bên liên quan trong phát triển bền vững cũng như các tiêu chuẩn bền vững trong lĩnh vực MICE. TS. Sarinya Sungkatavat đã có những chia sẻ gần gũi, cởi mở và tiếp nhận những câu hỏi trực tiếp từ sinh viên. Hoạt động này đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn và Trường Đại học Mahidol, Thái Lan trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tin và ảnh: SSH