Nhiệm vụ: Giảng viên

4. Lĩnh vực nghiên cứu:

Văn hóa;

Du lịch văn hóa;

Đánh giá tài nguyên du lịch.

Culture;

Cultural Tourism;

Evaluating tourism resources.

5. Các môn giảng dạy:

Tôn giáo;

Lịch sử văn minh thế giới;

Du lịch văn hóa;

Du lịch bền vững;

Tiếng Anh chuyên ngành du lịch.

Introduction to Religion;

World History of Civilizations;

Cultural Tourism;

Sustainable Tourism;

Tourism English.

6. Công trình nghiên cứu:

- Công bố trong nước

1. Lê Thị Kim Ngoan (2021), Mối quan hệ giữa công nghệ 4.0 và văn hóa học đường tại Khoa Sư phạm - Trường đại học BẠc Liêu, VEC 2021 Education conference.

2. Lê Thị Kim Ngoan, Nguyễn Thị Chiểu (2022), Áp dụng phương pháp phân tích thứ bậc (AHP) trong lựa chọn các điểm tín ngưỡng tôn giáo tại tỉnh Khánh Hòa sau đại dịch covid 19 cho khách du lịch, Hội thảo khoa học quốc tế Đổi mới và phát triển du lịch sau đại dịch Covid -19.

3. Phan Việt Đua, Đào Ngọc Cảnh, Đỗ Hải Yến, Lê Thị Kim Ngoan (2022), Assessing the rural tourism potential in Bac Lieu province, VietnamAssessing the rural tourism potential in Bac Lieu province, Vietnam, 5 th International Conference on Tourism Development in Vietnam Future of Tourism, Leisure, and Sport.