Nhiệm vụGiảng viên

Lecturer

4. Lĩnh vực nghiên cứu:

CTXH trẻ em

CTXH trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, trường học

CTXH với người có HIV

SW with individual

SW with children

SW in health care system; in school

SW with people living with HIV

5. Các môn giảng dạy:

CTXH trong lĩnh vực y tế

CTXH trong lĩnh vực y tế

6. Công trình nghiên cứu:

- Công bố quốc tế

1. Do Xuan Ha, Nguyen Phi Hien, Bui Mai Sinh, Nguyen Thi Phuong Linh, (2019), LGBTQIA+ at the BlueSky Club in Ho Chi Minh City. Proceedings of the International Conference on Innovations in the Social Sciences and Humanities, Ton Duc Thang University, Vietnam.

2. Le Hue Huong, Bui Loan Thuy & Nguyen Thi Phuong Linh, (2018), Promoting Participation in Local Natural Resource Management through the Development of Ecological Cultural Tourism (Case study in Vam Nao reservoir area, An Giang province, Vietnam. Proceedings on The International Conference on Tourism and Marine Tourism, Ton Duc Thang University, Vietnam.

- Công bố trong nước

1. Do Xuan Ha, Nguyen Phi Hien, Bui Mai Sinh & Nguyen Thi Phuong Linh, (2020), LGBTQIA+ at the Blue Sky Club in Ho Chi Minh City. Journal of Asian and African Studies, 55(6)

2. Le Hue Huong, Bui Loan Thuy & Nguyen Thi Phuong Linh. (2020). Promoting Participation in Local Natural Resource Management through the Development of Ecological Cultural Tourism (Case study in Vam Nao reservoir area, An Giang province, Vietnam). Journal of Asian and African Studies, 55(6)

- Dự án

1. Thành viên Đề tài “Lập bản đồ các đơn vị cung cấp dịch vụ an sinh xã hội cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh” (2019) do Tổ chức Lao động thế giới (ILO) tài trợ.

2. Thư ký, thành viên Đề tài “Giải pháp giảm thiểu xung đột trong quan hệ lao động tại doanh nghiệp ở khu công nghiệp, khu chế xuất Thành phố Hồ Chí Minh” (2018-2019) do Sở Khoa học công nghệ Tp. Hồ Chí Minh tài trợ.

3. Thư ký, thành viên Đề tài “Mô hình trợ giúp tâm lý - xã hội đối với người lao động tại khu công nghiệp, khu chế xuất trước các sự kiện khủng hoảng” (2022 – 2024) do Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam tài trợ.