Nhảy đến nội dung
x
Trung tâm Công tác xã hội Công Đoàn thuộc Liên Đoàn Lao động TP. HCM

Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố được thành lập với nhiệm vụ Tư vấn sức khỏe cho Trung tâm Công tác xã hội công đoàn thuộc liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có nhiệm vụ xây dựng nội dung chương trình và tổ chức các hoạt động xã hội, công tác tư vấn sức khỏe qua tổng đài 1088 cho công nhân lao động và các đối tượng khác trên địa bàn thành phố.

Người đại diện

Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng

Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng được thành lập từ năm 2005, là tổ chức khoa học công nghệ ngoài công lập, trực thuộc Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Trung tâm nỗ lực vì một xã hội, nơi những người thiệt thòi được nâng cao năng lực và hợp tác để phát triển bền vững cộng đồng của họ, bằng tinh thần tự giác, tự quyết. Sứ mạng của Trung tâm là đồng hành để hỗ trợ những người thiệt thòi phân tích hiện trạng, nhận diện vấn đề, tìm ra giải pháp và hợp tác hành động vì tương lai của chính họ.

Công ty Cổ phần Lữ hành Vietluxtour

Công ty Cổ phần Lữ hành Vietluxtour luôn kiên định lựa chọn chất lượng làm lợi thế cạnh tranh bền vững. Đồng thời, với việc tái định thương hiệu Vietluxtour, tập trung vào phân khúc trung và cao cấp, yêu cầu doanh nghiệp không ngừng nâng cao nội lực, để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong bối cảnh công nghệ số. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, Vietluxtour khai thác tốt các tour về chuyên đề văn hoá lịch sử, tham quan theo sự kiện, M.I.C.E tour với loại hình đa dạng.

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings được thành lập từ năm 2011, với thị trường chủ yếu là châu Á như: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Công ty luôn đứng vững trong thị trường du lịch, ổn định về tài chính, và tạo dựng được niềm tin và sự uy tín đối với Khách hàng và Đối tác. Vietourist Holdings đã và đang phát triển chiến lược xây dựng hệ sinh thái khép kín nhằm đáp ứng mục tiêu phục vụ khách hàng với chất lượng và chi phí tốt nhất.

Khách sạn Thiên Hồng

Khách sạn Thiên Hồng – Bát Đạt là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH MTV. Khách sạn hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 14001.

Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt

Tiền thân của công ty Dã Ngoại Lửa Việt là trung tâm Dã Ngoại Lửa Việt được Hội Đồng Đội Thành phố cho phép hoạt động thể nghiệm từ tháng 5/1995. Đề án được hình thành từ trại hè Thanh Đa do Liên Đoàn Lao Động Thành Phố phối hợp với Hội Đồng Đội Thành Phố tổ chức.

Mục đích: Lửa Việt cam kết cải thiện đời sống tinh thần khách hàng bằng cách cung cấp những dịch vụ chất lượng cực tốt và có giá trị cao.

Giá trị: Tiên phong – Tự chủ – Chính trực – Quyết thắng.

Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hà Nội

Hanoi Tourism là đơn vị lữ hành có 17 năm kinh nghiệm trong đón tiếp và phục vụ khách du lịch. Với tiêu chí chú trọng chất lượng dịch vụ – luôn mang lại sự hài lòng vượt mong đợi cho khách hàng, Hanoi Tourism đã và luôn hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ” của mình trong mỗi chuyến đi. Chính vì thế, Hanoi Tourism luôn được khách hàng yêu mến và tin cậy trong suốt thời gian qua.

Điện thoại

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

Saigontourist Group có nhiều đơn vị hoạt động chuyên lĩnh vực lữ hành, đặc biệt công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (gọi tắt Lữ hành Saigontourist), hiện là đơn vị lữ hành hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam kinh doanh hiệu quả trên cả 3 lĩnh vực, bao gồm du lịch quốc tế, du lịch nước ngoài, du lịch trong nước. Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, Saigontourist Group luôn phối hợp với các đối tác hàng đầu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch sáng tạo, an toàn với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty Thương hiệu và Di sản
Công ty Thương hiệu và Di sản (The Monest) là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế thương hiệu tổng thể, từ cơ bản đến nâng cao nhằm đảm bảo tính đồng bộ, hiệu quả và khẳng định giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường
Cơ sở Bảo trợ xã hội Thảo Đàn
Thảo Đàn là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm việc với trẻ em Thảo Đàn tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp công tác xã hội vào mô hình bảo vệ trẻ dựa vào cộng đồng, lấy trẻ em làm trung tâm
Trung tâm Công tác xã hội Ánh Dương
Trung tâm CTXH Ánh Dương là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố
Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố được hình thành dựa trên nền tảng của Đội Công tác xã hội Thanh niên Thành phố vào cuối những năm 80 của thế kỷ XX.