Nhảy đến nội dung
x
Một mùa thi đấu nữa dành cho sinh viên xã hội học lại trôi qua trong thành công và ấn tượng
Chiều ngày 28/6/2020, Bộ môn Xã hội học đã tổ chức thành công sân chơi dành cho sinh viên - "Cuộc thi Nhà Xã hội học tương lai, Lần V/2020 – Sociology: Our Selected Road".
Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức thành công Hội thi "Hướng dẫn viên du lịch tài năng"
Chung kết hội thi “Hướng dẫn viên du lịch tài năng lần 6-2020” do Bộ môn du lịch, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn của Đại học Tôn Đức Thắng vừa diễn ra thành công tốt đẹp.
Đối thoại sinh viên Chương trình luân chuyển Campus Bảo Lộc năm học 2019–2020
Bộ môn Du lịch vừa tổ chức buổi gặp gỡ cùng sinh viên Ngành Du lịch và Quản lý du lịch Chương trình luân chuyển campus, khóa K23, tại thành phố Bảo Lộc.
Ngày Xã hội học Nam bộ Lần VII – Đến hẹn lại lên
Ngày Xã hội học Nam bộ Lần VII được tổ chức tại Trường đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra trong ngày 21/12/2019 với rất nhiều hoạt động bổ ích của khối ngành Xã hội học.
Ấn tượng với “Xuân hội ngộ - Tết đoàn viên 2020”
Vào ngày 4/01/2020 tại Hội trường 6B, Câu lạc bộ Du lịch của Khoa Khoa học xã hội và nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công chương trình văn hóa nghệ thuật với chủ đề “Xuân hội ngộ - Tết đoàn viên” nhằm đón chào mùa xuân mới đang đến.
Thông báo về buổi Tọa đàm "Du lịch 4.0: cánh cửa sự nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ"
Tọa đàm "Du lịch 4.0: cánh cửa sự nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ" được tổ chức vào ngày 23/11/2019.
Tọa đàm: Cách viết tin, bài cho trang điện tử
Trong dòng chảy vô tận của báo chí truyền thông, chữ nghĩa ngập tràn như hiện nay, làm thế nào để viết một tin, bài trên trang web mang lại sức hút, chia sẻ thông tin đến với bạn đọc một cách nhanh chóng, hiệu quả và tương tác tốt?
Sinh hoạt chuyên đề: “Nữ giới trong hoạt động du lịch” của Travel Club
Buổi nói chuyện chuyên đề đã thu hút hơn 100 SV của ngành du lịch tham dự. Diễn giả của chuyên đề lần này là giảng viên ThS. Trần Đăng Kim Trang – một chuyên gia về du lịch, giàu kinh nghiệm thực tế và tâm huyết với nghề.
Hợp tác với Đại học Purdue Tây Bắc, Hoa Kỳ
Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2019, bên lề Hội thảo quốc tế Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn-2019, Đại học Tôn Đức Thắng đã có buổi ký ghi nhớ hợp tác với Đại học Purdue Tây Bắc (Purdue Northwest).
Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn (Innovations in the Social Sciences and Humanities - ISSH 2019)
Lễ khai mạc Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn do Trường Đại học Tôn Đức Thắng đồng tổ chức với các Trường Đại học trên thế giới diễn ra vào sáng ngày 04/10/2019.
Subscribe to Sự kiện